Chính sách đổi trả

Với mong muốn trở thành thương hiệu hàng đầu cung cấp những dược phẩm bổ dưỡng tới tay người tiêu dùng, Vitaa luôn cố gắng mang tới sản phẩm chất lượng nhất, dịch vụ tận tâm nhất. Chúng tôi luôn hy vọng những sản phẩm của chúng tôi đến tay khách hàng một cách trọn vẹn nhất.


Tuy nhiên với những trường hợp bất khả kháng, Vitaa hy vọng các điều kiện đổi trả cũng như chính sách đổi trả sau đây có thể làm hài lòng quý khách hàng.


  1. Các trường hợp khách hàng được đổi trả sản phẩm và hoàn tiền
  • Vitaa chịu trách nhiệm bảo quản sản phẩm cho đến khi sản phẩm được giao tới tay khách hàng. Quý khách vui lòng kiểm tra và xác nhận sản phẩm ngay tại thời điểm nhận hàng. Quý khách có quyền yêu cầu đổi trả sản phẩm trong vòng 24h kể từ khi nhận hàng với những trường hợp sau:
  • Sản phẩm không đúng với miêu tả trên các kênh thông tin chính thức
  • Sản phẩm không đúng với yêu cầu trong đơn hàng của quý khách
  • Sản phẩm gặp hư hỏng hoặc hết hạn sử dụng do lỗi của Vitaa


Trong các trường hợp như trên, quý khách vui lòng chụp lại hình sản phẩm, giữ trạng thái sản phẩm nguyên vẹn như khi nhận hàng và liên hệ lại với Vitaa để được tư vấn hướng xử lý hoặc thực hiện bồi hoàn.


Vitaa xin phép không chịu trách nhiệm nào đối với những trường hợp sản phẩm hư hỏng không phải do lỗi của Vitaa và bên giao hàng hoặc khách hàng liên hệ sau 24h kể từ khi nhận hàng.


  1. Chính sách đổi trả: 

Đối với trường hợp sản phẩm đến tay gặp phải những vấn đề trên, quý khách sẽ được lựa chọn một trong các hình thức đổi trả hoặc hoàn tiền như sau:


* Hình thức 1: Vitaa hỗ trợ 1 đổi 1 đối với sản phẩm gặp phải các trường hợp ở mục 1

* Hình thức 2: Quý khách được hoàn tiền 100% bao gồm: Giá sản phẩm và phí giao hàng. Quý khách sẽ lựa chọn hình thức hoàn tiền bằng tiền mặt, hoặc chuyển khoản. Thời gian hoàn trả tiền chậm nhất là 7 ngày sau khi hai bên cùng xác nhận.

* Hình thức 3: Quý khách được đổi sang sản phẩm khác cùng mức giá với số lượng tương đương đã xác nhận trong đơn hàng cũ.


  1. Hướng dẫn liên hệ đổi trả:


Bước 1: Chụp lại hình tình trạng sản phẩm, so sánh với miêu tả qua trang web

Bước 2: Liên hệ với chúng tôi thông qua Facebook: Vitaa.vn hoặc gọi tới số 0931 255 885 và cung cấp cho chúng tôi hình ảnh cũng như thông tin cần thiết để lựa chọn phương pháp bồi hoàn hợp lý.

Bước 3: Sau khi thống nhất hình thức bồi hoàn với Vitaa:

* Quý khách sẽ được lập một hóa đơn mới nếu chọn hình thức đổi hàng hoặc trả hàng.

* Nếu lựa chọn hình thức hoàn tiền, vui lòng nhắn với chúng tôi thông tin cần thiết để chúng tôi thực hiện giao dịch được nhanh chóng nhất có thể.

Bước 4: Chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để xác nhận hoàn thiện dịch vụ bồi hoànTop